bet365 a - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Trong suốt chiều dài lịch sử nước ta, người phụ nữ Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng, phát triển đất nước. Phụ nữ Việt Nam dù trong thời chiến hay thời bình, vẫn là những người yêu nước, có trí tuệ, sức khỏe, năng lượng sáng tạo và duyên dáng.

Hòa chung với không khí cả nước kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023, ngày 20/10 bet365 a long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và sâu lắng như một món quà đặc biệt dành tặng toàn thể các chị em bet365 a .

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sâu lắng do chính các Thầy/Cô trong Trường thể hiện

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường có đôi lời phát biểu và gửi lời chúc đến các chị em phụ nữ của Trường: “Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, tôi xin gửi tới quý thầy cô, các chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc cho buổi gặp mặt của chúng ta vui vẻ, đoàn kết…. Đặc biệt nhân ngày 20/10, tôi xin ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn của các cô, các chị, các em đã cùng chung tay xây dựng và phát triển bet365 a trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay.

Tôi xin chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, chúc các cô, các chị, các em vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và biết yêu những gì mình đang có, hoàn thiện những gì mình chưa có và khẳng định mình trong cuộc sống bằng lòng chân thành và trí tuệ. Xin trân trọng cảm ơn.”

PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường

Thay mặt toàn bộ chị em phụ nữ bet365 a , BSCKII. Lê Thị Hồng Hoa – Phó trưởng khoa Y học cổ truyền có đôi lời phát biểu: “Dịp lễ 20/10 cũng là cơ hội cho nam giới thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương và những món quà ý nghĩa dành cho mẹ, vợ, con gái, em gái, chị gái và bạn gái. Hôm nay chị em chúng mình cũng đã nhận được quà và những lời chúc tốt đẹp nhất từ phái nam: của Lãnh đạo Nhà trường, của các đồng nghiệp, bạn bè và gia đình. Trong niềm hân hoan phấn khởi này, chị em chúng tôi càng nhận thấy trọng trách lớn lao của mình trong vai trò làm Bà, làm mẹ, làm vợ và hoàn thành tốt những công việc được giao dù trong hoàn cảnh khó khăn vất vả đến đâu chúng tôi vẫn khẳng định được vị trí và chỗ đứng của mình. Một lần nữa xin gửi đến ban lãnh đạo Nhà trường lời cảm ơn sâu sắc nhất của chị em phụ nữ chúng tôi.”

BSCKII. Lê Thị Hồng Hoa – Phó trưởng khoa Y học cổ truyền

Tình cảm là để nói ra và phụ nữ là để yêu thương. Nhân kỷ niệm và tôn vinh ngày phụ nữ 20/10, bet365 a xin trân trọng gửi lời chúc đến tất cả phụ nữ Việt Nam mãi xinh đẹp, rạng rỡ như những đoá hoa đang khoe sắc. Và 364 ngày còn lại trong năm luôn luôn hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2023.

Lãnh đạo Nhà trường dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất cho toàn thể các chị em bet365 a

Trả lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN