bet365 a - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Sáng ngày 16/10/2023, Khoa Kinh tế bet365 a tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022- 2023 nhằm đánh giá kết quả học tập và các hoạt động trong năm học vừa qua, tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2023-2024.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Hoà – Hiệu trường Nhà trường cùng lãnh đạo của các Phòng, Khoa, Ban, các cán bộ, giảng viên, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp và đông đảo các bạn sinh viên đang học tập tại khoa Kinh tế trong trường.

PGS.TS Nguyễn Văn Hoà – Hiệu trường Nhà trường

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Thế Khải – trưởng khoa Kinh tế đã trình bày “Báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024”. Khoa Kinh tế là Khoa tổng hợp gồm 3 ngành đào tạo : Quản trị kinh doanh, Kế toán và Tài chính ngân hàng với 3 hệ: Cao học, Đại học và Vừa làm vừa học. Tổng số học viên, sinh viên của các ngành, các hệ đào tạo của Khoa kinh tế hiện tại là 700 (trong đó sinh viên hệ Đại học chính quy chiếm tỉ lệ cao nhất là 75.6%) – Đây là khoa có tổng số học viên, sinh viên đông nhất của Trường. Trong năm học vừa qua, khoa Kinh tế đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Hội đồng Trường, Ban giám hiệu và sự phối hợp của các Phòng, Khoa, Ban trong trường cùng đội ngũ cán bộ giảng viên của Khoa. Bên cạnh đó, cũng có không ít những khó khăn, thử thách do điểm đầu vào của sinh viên còn thấp so với mặt bằng chung, nhiều sinh viên có điều kiện, hoàn cảnh kinh tế khó khăn ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức trên lớp; giảng viên giảng dạy trong khoa thì chủ yếu là thỉnh giảng vì vậy thường bị động nên cũng ảnh hưởng tới kết quả đào tạo nói chung. Mặt khác, do quá trình rà soát chương trình giảng dạy còn chưa được hoàn thiện dẫn đến tình trạng chưa đồng bộ, còn nhiều bất cập.

TS. Nguyễn Thế Khải – trưởng khoa Kinh tế

Trong năm học vừa qua, tuy còn nhiều khó khăn nhưng cả Thầy và trò của khoa Kinh tế đã cố gắng và nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích trong học tập, rèn luyện và NCKH. Để biểu dương, khen thưởng đối với các sinh viên của khoa, Nhà trường đã có quyết định khen thưởng đối với những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và đạt giỏi trong năm học 2022-2023. Trong đó có 2 sinh viên đạt Xuất sắc đó là Nguyễn Ngọc Sơn, lớp 09D.QTKD01 và Nguyễn Thị Hồng Ngọc lớp 11D.KT02 cùng 31 sinh viên được xếp loại Giỏi đến từ các lớp, các khoá khác nhau của khoa Kinh tế.

2 sinh viên đạt xuất sắc Nguyễn Ngọc Sơn, lớp 09D.QTKD01 và Nguyễn Thị Hồng Ngọc lớp 11D.KT02

Các sinh viên xếp loại giỏi chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy, Cô giáo

Phát biểu tại Lễ tổng kết, PGS.TS Nguyễn Văn Hoà- Hiệu trưởng Nhà trường đã có những ý kiến chỉ đạo về kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên Khoa Kinh tế : Với một khoa thế mạnh, có số lượng học viên, sinh viên đông nhất toàn Trường nhưng lại có tỉ lệ sinh viên yếu kém chiếm tới 26% thì cần phải xem xét lại nguyên nhân để có hướng khắc phục trong năm học tới, đặc biệt phải quán triệt sinh viên nghiêm túc thực hiện nội quy của Nhà trường; bản thân mỗi sinh viên phải đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể từ đó có kế hoạch học tập, rèn luyện để hoàn thành mục tiêu, trở thành những sinh viên phát triển toàn diện, sau này cống hiến cho đất nước được nhiều hơn.

Lãnh đạo của các Phòng, Khoa, Ban, các cán bộ, giảng viên, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp và đông đảo các bạn sinh viên đang học tập tại khoa Kinh tế

Một năm học nữa đã qua đi, những kết quả đạt được là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế bet365 a . Để năm học 2023 – 2024 đạt được những thành tích nổi trội hơn năm vừa qua, tập thể Khoa cần cố gắng làm tốt hơn nữa để hoàn thành mục tiêu và định hướng phát triển đã đề ra.

 

Trả lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN